Giới thiệu về Ruby Stone

ĐÔI CHÚT VỀ SẢN PHẨM VÀ LƯU Ý CỦA SHOP 

– Lấy giá trị của tạo hóa là cốt lõi trong tất cả các sản phẩm của Ruby Stone nên tất cả sản phẩm của shop đều được chế tác từ đá thiên nhiên 100%

– Hầu hết các sản phẩm tại shop đều được nhập khối thô và gia công tại Việt Nam, quý khách có thể xem quy trình chế tác và gia công trên trang Youtube https://www.youtube.com/c/RubyStone

– Lấy yếu tố phong thủy là chính cho nên tất cả khách hàng của shop đều được tư vấn theo cung mệnh một cách chính xác nhất – và sản phẩm phù hợp nhất

– Tất cả sản phẩm linh vật hay mặt đá đeo cổ đều được tặng kèm móc bạc và dây vải

– Khách hàng khi nhận hàng được toàn quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên hoàn toàn có thể an tâm.

Cửa hàng ngọc bích phong thủy Ruby Stone
Cửa hàng ngọc bích phong thủy Ruby Stone

 

– Đối với các sản phẩm bọc vàng khách hàng đợi từ 6-7 ngày. Vàng shop gia công giúp khách vì thế khi giao hàng sẽ kèm theo giấy bảo đảm của tiệm vàng.
Đối với các sản phẩm bọc bạc thông thường shop sẽ thu phí là 350.000/1 sp ( Nhẫn hoặc mặt dây ) và đợi trong 4-5 ngày.
Đối với các sàn phẩm bọc bạc cần thiết kế 3D giá tuỳ theo độ khó của sản phẩm và trọng lượng của viên đá chủ, thời gian chờ là 5-6 ngày .

-Các sản phẩm trên 3.000.000 VNĐ shop sẽ free giấy kiểm định cho khách hàng. Các sản phẩm có giá thấp hơn 3.000.000 VNĐ sẽ có giấy bảo hành của shop.
Đối với các sản phẩm khách yêu cầu shop kiểm định sẽ thu phí kiểm định là 300.000/sp ( Có thể có trong ngày hoặc đợi từ 1-2 ngày, không tính ngày cuối tuần).

– Các sản phẩm mà khách yêu cầu kiểm định shop sẽ kiểm định ở trung tâm kiểm định uy tín nhất đó chính là PNJ, LIULAB, DOJILAB …  ( Lưu ý một số trung tâm kiểm định khác có thể không chính xác và đầy đủ về chất lượng ngọc)

– Cuối cùng là lời cảm ơn tới toàn thể khách của Ruby Stone đã luôn tin tưởng và ủng hộ shop

Hotline : 0944240793 – Tuyết