Điều khoản chung

Website bán hàng https://rubystone.com.vn do cửa hàng Trang sức Đá quý và Phong thủy Ruby Stone thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả Khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua bán trang sức đá quý, ngọc cẩm thạch và ngọc bích.

Sản phẩm được kinh doanh tại Ruby Stone phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Hoạt động mua bán tại Ruby Stone phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

Tất cả các ảnh và video sản phẩm của Ruby Stone đều được chụp bằng điện thoại, trong hộp chụp sản phẩm, dưới ánh đèn LED trắng và không qua bất kỳ chỉnh sửa nào.

Tất cả các sản phẩm của Ruby Stone được gia công chế tác thủ công, vì vậy kích thước của các sản phẩm đăng trên Website mang tính chất tham khảo, có thể chênh lệch 1 chút so với thực tế.

Lưu ý: Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy độ trong, vân vết và kích thước viên đá chủ, giá vàng ngày mua và trọng lượng vàng của tùy sản phẩm.

————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

Ruby Stone không có chính sách thu mua lại đối với Ngọc và Đá quý phong thuỷ. Sản phẩm phong thuỷ có sự tương tác năng lượng với người chủ sở hữu. Trên thực tế, không Khách hàng nào muốn đeo những sản phẩm cũ đã qua tay người khác sử dụng, mang lại những nguồn năng lượng không xác định. Tất cả Khách hàng đều muốn mình là người đầu tiên sở hữu và mua miếng Ngọc mới hoàn toàn, mang năng lượng thuần khiết, đẹp nhất từ đất trời. Ruby Stone chuyên về phong thuỷ nên sẽ không thu đổi với các sản phẩm Ngọc và Đá quý đã qua sử dụng. Các sản phẩm của Ruby Stone bán ra là các sản phẩm hoàn toàn mới 100%.

———————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————–

Quy định chung

Tên Miền website: Rubystone.com.vn

Website Trang sức Đá quý và Phong thủy Ruby Stone uy tín hàng đầu tại Sài Gòn phát triển với tên miền giao dịch là: rubystone.com.vn

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Bất cứ khách hàng nào mua hàng tại website rubystone.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.