Điều khoản chung

Website bán hàng https://rubystone.com.vn do cửa hàng Trang sức Đá quý và Phong thủy Ruby Stone thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả Khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua bán trang sức đá quý, ngọc cẩm thạch và ngọc bích.

– Sản phẩm được kinh doanh tại rubystone.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

– Hoạt động mua bán tại rubystone.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các ảnh và video sản phẩm của Ruby Stone đều được chụp bằng điện thoại, không qua bất kỳ chỉnh sửa nào.

Tất cả các sản phẩm của Ruby Stone được gia công chế tác thủ công, vì vậy kích thước của các sản phẩm đăng trên Website mang tính chất tham khảo, có thể chênh lệch 1 chút so với thực tế.

Quy định chung

Tên Miền website: Rubystone.com.vn

Website Trang sức Đá quý và Phong thủy Ruby Stone uy tín hàng đầu tại Sài Gòn phát triển với tên miền giao dịch là: rubystone.com.vn

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Bất cứ khách hàng nào mua hàng tại website rubystone.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.